UBND huyện Cư Jút tổ chức tập huấn chuyên đề chuyển đổi số.

Thứ tư - 18/10/2023 21:04 - Đã xem: 94
Sáng ngày 18/10, UBND huyện Cư Jút phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, VNPT Đăk Nông tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển đổi số cho các Tổ công nghệ số cộng đồng ở các xã, thị trấn. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó BT Huyện ủy, CT UBND huyện, Trưởng BCĐ Chuyển đổi số huyện; ông Vũ Văn Bính, Phó CT UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ Chuyển đổi số huyện
     cds
     Tại Hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu tổng quan về nhiệm vụ chuyển đổi số của huyện Cư Jút trong năm 2023; Giới thiệu và hướng dẫn cài đặt ứng dụng phần mềm dịch vụ công điện tử tích hợp một cửa điện tử Igate; Giới thiệu và hướng dẫn cài đặt ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt VNPT Money, hướng đến không dùng tiền mặt trong thanh toán hoá đơn tiêu dùng hàng ngày; Các bước triển khai chuyển đổi số trong cộng đồng, triển khai dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn huyện,...
cds 2

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tú yêu cầu các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc theo dõi, tiếp thu, tích cực trao đổi, thảo luận về những vấn đề mới, khó khăn liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ của Tổ công nghệ số cộng đồng để về triển khai hướng dẫn các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng, các thành viên trong gia đình và nhân dân cài đặt các ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt, dịch vụ công trực tuyến, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Chuyển đổi số năm 2023./.
Thực hiện: Hữu Phương