Huyện Cư Jút: Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khóa 61 năm 2023

Thứ hai - 23/10/2023 02:56 - Đã xem: 111
Sáng ngày 23/10, Trung tâm chính trị huyện Cư Jút tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 61 năm 2023 cho hơn 70 quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.
dang 1
        Trong thời gian 05 ngày từ ngày 23 đến ngày 27/10, các học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam…
dang 2

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên có nhận thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, về sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Trên cơ sở đó, các học viên sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, cống hiến hết mình cho lý tưởng cách mạng, vì hạnh phúc của nhân dân./.
Thực hiện: Tùng Nhi.