Hội CCB tỉnh Đăk Nông: Trao nhà “Tình nghĩa đồng đội”

Thứ ba - 17/10/2023 02:46 - Đã xem: 103
Sáng ngày 17/10, Hội CCB tỉnh Đăk Nông phối hợp với Hội CCB huyện Cư Jút tổ chức bàn giao nhà “Tình nghĩa đồng đội” cho hội viên Hoàng Văn Thủy, ở thôn 12, xã Cư Knia.
trao nha 1
Căn nhà “Tình nghĩa đồng đội” của CCB Hoàng Văn Thủy có diện tích trên 50m2, với tổng kinh phí xây dựng hơn 160 triệu đồng. Trong đó, Hội CCB tỉnh hỗ trợ 60 triệu đồng, phần kinh phí còn lại do gia đình đóng góp xây dựng; hội viên CCB xã Cư Knia hỗ trợ ngày công.
trao nha

Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Hội CCB các cấp đến các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng làm nhà ở, giúp họ cónơi ăn, chốn ởổn định, yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế, chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng tổ chức Hội CCB ngày càng trong sạch vững mạnh./.
Thực hiện: Tùng Nhi.