Hội LHTN huyện Cư Jút tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTNVN

Thứ sáu - 13/10/2023 00:21 - Đã xem: 2545
Sáng ngày 13/10, Hội LHTNVN huyện Cư Jút tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) (15/10/1956-15/10/2023).

hoi lhtn 2

Trải qua 67 năm, qua các thời kỳ lịch sử dù mang tên gọi khác nhau, song tính chất, mục tiêu của Hội LHTN Việt Nam luôn đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên, khơi dậy, khích lệ lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, để mỗi thanh niên bất cứ giai tầng nào, mang dòng máu Việt Nam đều có thể phát huy cao nhất khả năng của mình, cống hiến cho Tổ quốc.

hoi lhtn 1

(Chị Trần Thị Thúy Vân, HUV, Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Lễ kỷ niệm)

67 năm hình thành và phát triển Hội LHTN Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, mở rộng cả quy mô và chất lượng, thành lập mới nhiều tổ chức Hội thành viên tập thể, quy tụ nhiều câu lạc bộ, nhóm thanh niên tình nguyện trực thuộc.

hoi lhtn 3

Các đơn vị này hoạt động hiệu quả, góp phần tập hợp, đoàn kết ngày càng rộng rãi các tầng lớp thanh niên trên mọi lĩnh vực, địa bàn, chung lòng thắp sáng lửa truyền thống, tình nguyện vì cộng đồng, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh hơn, luôn là chỗ dựa tinh thần của thế hệ thanh niên.

hoi lhtn 4

Nhân dịp này, BTV Huyện đoàn Cư Jút đã trao tặng hoa cho 5 thanh niên khuyết tật, thanh niên yếu thế tiêu biểu năm 2023./.

Thực hiện: Hương Thơm