Huyện Cư Jút: Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công đạt 71% kế hoạch

Thứ năm - 12/10/2023 02:01 - Đã xem: 110
Theo UBND huyện Cư Jút, từ đầu năm 2023 đến nay, tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công đạt gần 90 tỷ đồng, ước đạt 71% kế hoạch huyện giao.
dau tu cong
Những tháng cuối năm 2023, huyện Cư Jút tập trung chỉ đạo các ngành chức năng và địa phương cần phối hợp đồng bộ nhịp nhàng, chủ động tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình triển khai thi công các công trình. Báo cáo và đề xuất với tỉnh những giải pháp để tháo gỡ vướng mắc về cơ chế, chính sách; những bất cập trong quy trình, thủ tục…. Huyện tập trung cao và ưu tiên vào công trình trọng điểm phấn đấu trong thời gian ngắn phải bàn giao mặt bằng để đơn vị nhà thầu triển khai thực hiện… phấn đấu đạt 100% kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công năm 2023./.
Thực hiện: Tùng Nhi.
 Từ khóa: kế hoạch, cư jút, tỷ lệ