Huyện Cư Jút: Giá trị công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp tăng 11%

Thứ năm - 05/10/2023 04:12 - Đã xem: 111
Trong 9 tháng năm 2023, tổng giá trị ngành công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp ở huyện Cư Jút thực hiện 3.440 tỷ đồng, ước đạt 75% kế hoạch, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2022.
gia tri cong nghiep

Có được kết quả trên là do, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn huyện đã chú trọng nâng cao chất lượng trong sản xuất, kinh doanh. Cùng với đó là sự tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách phát triển sản xuất của huyện Cư Jút. Nhờ vậy, giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp đạt nhiều kết quả tích cực. Để tiếp tục nâng cao giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp 3 tháng cuối năm 2023, huyện Cư Jút triển khai kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn phù hợp với xu thế chuyển đổi ngành nghề hiện nay; đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, cơ sở mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh ./.
Thực hiện: Tùng Nhi.