Đảng bộ Trung tâm y tế huyện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 06/10/2023 00:14 - Đã xem: 219
Chiều ngày 05/10, Đảng bộ Trung tâm Y tế Cư Jút tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đoàn Anh Huyền, Bí thư Chi bộ 6, Đảng bộ Trung tâm y tế huyện.

huy hieu dang 1

Đồng chí Đoàn Anh Huyền được kết nạp vào Đảng ngày 22/4/1993, chính thức 22/4/1994. Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí luôn phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên.

huy hieu dang 2

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Minh Nghĩa, Bí thư Đảng ủy Trung tâm y tế huyện chúc mừng đồng chí Đoàn Anh Huyền vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  ./.

Thực hiện: Văn Trọng