Huyện ủy Cư Jút tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 15

Thứ năm - 12/10/2023 02:50 - Đã xem: 114
Sáng ngày 12/10, Huyện ủy Cư Jút tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 15. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
bac phuc

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần dân chủ, tập trung thảo luận, phân tích làm rõ những kết quả đạt được. Đồng thời, phân tích, bổ sung làm rõ những nguyên nhân chủ quan, những hạn chế, thiếu sót trong thời gian qua để kịp thời khắc phục, sửa chữa nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.
bch 8
      Theo báo cáo 9 tháng năm 2023, tổng giá trị các ngành kinh tế của huyện thực hiện 8.788 tỷ đồng, đạt 79% Nghị quyết; thu ngân sách đạt 254 tỷ đồng, đạt 58% nghị quyết; tổng diện tích gieo trồng 40.745 ha, đạt 100% Nghị quyết; toàn huyện đã kết nạp 51 đảng viên, đạt 72,8% Nghị quyết; các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện, đời sống Nhân dân không ngừng được nâng lên. Quốc phòng - An ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được tăng cường; hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội có nhiều đổi mới, hoạt động hiệu quả.
bch 7
      Tại hội nghị, Ban chấp hành đảng bộ huyện đã thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bổ sung ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện khóa VII. Đồng thời, thảo luận, công tác thu ngân sách Nhà nước, khó khăn trong triển khai thực hiện 3 chương trình mục tiêu Quốc gia; công tác kết nạp đảng viên còn nhiều khó khăn…
bch 6
     Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những kết quả đạt được của các cấp, các ngành trong 9 tháng năm 2023. Để triển khai thực hiện đạt kết quả nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023 đồng chí đề nghị các cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể cần phát huy tinh thần, trách nhiệm tiếp tục thực hiện nghiêm các Nghị quyết, kết luận, chương trình, kế hoạch của Huyện ủy, HĐND; Đẩy mạnh tiến độ xây dựng nông thôn mới nâng cao; Tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng, giải ngân vốn đầu tư công ; Chỉ đạo quyết liệt hơn nữa công tác thu ngân sách Nhà nước, phấn đấu hoàn thành dự toán thu do HĐND huyện giao…/.
Thực hiện: Tùng Nhi.