UBND huyện Cư Jút: Tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 16/10/2023 03:21 - Đã xem: 146
Sáng ngày 16/10, UBND huyện Cư Jút tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
trao quyet dinh 1
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tú đã trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức Trưởng phòng đối với ông Hồ Sơn, Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, từ ngày 6/11/2023 đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.
z4788555598785 bbbc0400d8b99f3f3ea5af2495b43454Bổ nhiệm ông Ngô Vũ Giang Sơn, chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện.
trao quyet dinh 3
đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, đoàn kết nội bộ để cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.
Thực hiện: Tùng Nhi.