Huyện Cư Jút tổ chức hoạt động Tháng cao điểm "Vì người nghèo" và vận động Quỹ "Vì người nghèo" năm 2023

Thứ ba - 17/10/2023 04:34 - Đã xem: 493
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban vận động Quỹ “ vì người nghèo” huyện Cư Jút vừa ban hành kế hoạch tổ chức hoạt động Tháng cao điểm “ vì người nghèo” và vận động Quỹ “ Vì người nghèo” năm 2023.

Theo đó, trên tinh thần vận động các cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, ủng hộ, tham gia các hoạt động "Vì người nghèo", "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2023. Thời gian vận động từ ngày 17/10/2023 đến hết ngày 30/12/2023. Tập trung vào Tháng cao điểm: "Vì người nghèo" từ ngày 17/10/2023 đến hết ngày 18/11/2023. Mức vận động mỗi cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Đảng, chính quyền, các đơn vị sự nghiệp, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội từ cấp xã đến cấp huyện; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn; doanh nhân, cán bộ quản lý và người lao động trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế ủng hộ tối thiểu một ngày lương hoặc một ngày thu nhập. Mỗi hộ gia đình ở khu dân cư, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tự nguyện ủng hộ với khả năng cao nhất. Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, ngoài sự đóng góp ủng hộ của cá nhân, tùy theo khả năng, điều kiện thực tế trích một phần kinh phí tiết kiệm của đơn vị để ủng hộ Quỹ " Vì người nghèo" hoặc trực tiếp giúp đỡ người nghèo bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả.  ./.

quy vi nguoi ngheo 2quy vi nguoi ngheo 3
quy vi nguoi ngheo 1