Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở

Thứ sáu - 22/03/2024 04:03 - Đã xem: 85
Sáng ngày 22/3, LĐLĐ huyện tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần bao bì Đại Lục – Chi nhánh tỉnh Đăk Nông. Dự buổi lễ có ông Đoàn Văn Sự, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đăk Nông.

doan 3
          Công ty cổ phần bao bì Đại Lục – Chi nhánh tỉnh Đăk Nông hiện có 539 người lao động. Thời gian qua, Công ty đã thực hiện tốt chế độ đảm bảo các quyền lợi, chính sách cho đoàn viên, người lao động như: Ký hợp đồng lao động; đóng BHXH, BHYT, BHTN hàng năm; chủ động xét nâng lương, tăng các khoản phụ cấp cho người lao động và tạo điều kiện để người lao động an tâm làm việc. Thường xuyên thăm hỏi, tặng quà, động viên đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, góp phần chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động.
doan 1
          Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện đã trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần bao bì Đại Lục – Chi nhánh tỉnh Đăk Nông./.
Thực hiện: Tùng Nhi.