Tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 10/07/2024 03:16 - Đã xem: 167
Chiều ngày 9/7, Ban thường vụ Huyện uỷ Cư Jút tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện.
1 1
        Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định: Điều động đồng chí Hà Hữu Tài, Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện đến nhận công tác tại Đảng uỷ Thị trấn Eatling, chỉ định bổ sung Uỷ viên ban chấp hành, Uỷ viên Ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Eatling khoá VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu để Hội đồng nhân dân Thị trấn Eatling bầu Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thị trấn Eatling khoá VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; điều động đồng chí Nguyễn Hữu Ánh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thị trấn Eatling đến nhận công tác tại Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện, để Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện; Điều động đồng chí Đào Thế Thái, Huyện uỷ viên, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Trúc Sơn đến nhận công tác tại Đảng uỷ xã Nam Dong, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Bí thư đảng uỷ xã Nam Dong khoá VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; điều động đồng chí Phạm Thế Ninh, Phó bí thư Đảng uỷ Thị trấn Eatling đến nhận công tác tại Đảng uỷ xã Trúc Sơn, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Bí thư đảng uỷ xã Trúc Sơn khoá VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Giao đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng phòng Nội vụ phụ trách Chi bộ Phòng Nội vụ đến khi kiện toàn chức danh Bí thư Chi bộ Phòng Nội vụ.
6
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: Công tác bố trí, sắp xếp cán bộ là nhiệm vụ quan trọng, việc làm thường xuyên của Đảng, nhằm tạo điều kiện để cán bộ được đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện qua thực tiễn, phát huy hết năng lực, sở trường góp phần thúc đẩy địa phương, đơn vị phát triển. Đồng thời, tin tưởng trên cương vị công tác mới, các đồng chí được trao quyết định lần này tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo địa phương, cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.
Thực hiện: Tùng Nhi.