Trường THCS Võ Thị Sáu, xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút: Đón Bằng Công Nhận Trường Đạt Chuẩn Quốc Gia

Thứ sáu - 22/03/2019 06:33 - Đã xem: 1205
Sáng ngày 22/3, Trường THCS Võ Thị Sáu, xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút đã tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.
 Nhận thức sâu sắc xây dựng trường chuẩn Quốc gia là điều kiện quan trọng cho việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện bền vững, lâu dài. Vì thế Trường THCS Võ Thị Sáu, xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút đã tổ chức và quản lý bộ máy phù hợp, phát huy tối đa năng lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nỗ lực vượt khó xây dựng trường đạt 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia. Năm học 2018 - 2019 trường được huyện Cư Jút đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, đến nay với  dãy nhà học cao tầng, hệ thống nhà hiệu bộ, nhà đa chức năng, và các phòng học bộ môn, phòng thực hành đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Quyết định công nhận Trường THCS Võ Thị Sáu, xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút đạt Chuẩn Quốc gia là thành quả ghi nhận sự đoàn kết, nỗ lực của Ban giám hiệu, giáo viên phụ huynh học sinh, đây cũng là tiền đề, động lực để nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả, chiều sâu các tiêu chí, nhiệm vụ của trường chuẩn Quốc gia, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Cư Jút đã trao bằng công nhận Trường THCS Võ Thị Sáu, xã Trúc Sơn đạt chuẩn quốc gia.
vo thi sau cu jut
Ông: Nguyễn Hồng Việt; Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy trao Bằng công nhận cho Thầy và trò Trường THCS Võ Thị Sáu
Nhân dịp này Gara ô tô Nhất Phong đã trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các em đã có thành tích xuất sắc trong học kỳ I, năm học 2018-2019..
Tùng Nhi.