Huyện Cư Jút tưng bừng lễ giao quân năm 2019

Thứ tư - 20/02/2019 04:00 - Đã xem: 951
Sáng ngày 20/2, huyện Cư Jút đã long trọng tổ chức Lễ giao quân năm 2019.
giao quan cujut 8

Ngay từ sáng sớm, tại Sân vận động huyện, 147  thanh niên nhập ngũ năm 2019 của huyện Cư Jút đã về tập trung đông đủ để tham dự Lễ giao quân. Trong đó, nghĩa vụ quân sự 137 thanh niên, nghĩa vụ công an 10 thanh niên.

giao quan cujut 14
Đồng chí Võ Ngọc Ánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Võ Ngọc Ánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Bùi Công Cường – UVBTV- Phó CT HĐND huyện thay mặt cấp uỷ, chính quyền, quân và dân các dân tộc trong huyện đã thắp ngọn lửa truyền thống, và đánh hồi trống mở hội giao quân, đưa những thanh niên ưu tú của huyện Cư Jút lên đường nhập ngũ.  Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Võ Ngọc Ánh khẳng định: xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi thanh niên Việt Nam, cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân đặt trọn niềm tin vào các tân binh.

giao quan cujut 12
Đồng chí: Bùi Công Cường – UVBTV- Phó CT HĐND huyện đánh hồi trống mở hội giao quân

Với sự chuẩn bị chu đáo của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cùng các ngành chức năng và chính quyền các địa phương nên Lễ giao nhận quân ở huyện CưJút đã diễn ra trang trọng, an toàn, đạt 100% chỉ tiêu, kế hoạch.

giao quan cujut 2

giao quan cujut 17