Chuyển phát giấy phép lái xe tới người dân qua đường bưu điện

Thứ hai - 18/05/2015 02:42 - Đã xem: 757
Bưu điện tỉnh và Sở Giao thông - Vận tải vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ chuyển phát giấy phép lái xe tới tay công dân.

Theo đó, Bưu điện tỉnh sẽ thực hiện chuyển phát giấy phép lái xe tới tận tay người dân theo yêu cầu sau khi họ đã hoàn tất các thủ tục đăng ký, cấp, đổi tại Sở Giao thông - Vận tải. Cước phí dịch vụ bưu phẩm bảo đảm tại thị xã Gia Nghĩa sẽ là 30.000 đồng và tại các huyện là 40.000 đồng; liên tỉnh sẽ là 49.500 đồng.

Với các mức giá cước như trên, khách hàng ở thị xã Gia Nghĩa sẽ nhận hồ sơ tối đa là 1 ngày kể từ ngày Sở Giao thông - Vận tải bàn giao giấy phép lái xe và hồ sơ kèm theo cho Bưu điện; khách hàng tại các huyện nhận tối đa thời gian là 2 ngày; khách hàng liên tỉnh thời gian tối đa là 6 ngày.

Lê Dung

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online