Quảng Sơn, xảy ra một vụ cướp trắng trợn giữa ban ngày

Thứ tư - 15/04/2015 21:14 - Đã xem: 840
2 đối tượng đã cướp khoảng 5 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại di động hiệu Oppo của chủ quán rồi ra xe máy bỏ chạy trốn…

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 13/4, 2 nam thanh niên đi chung 1 xe mô tô Dream màu nho đến quán cà phê Hoàng Phương thuộc thôn Quảng Hợp, Quảng Sơn (Đắk Glong) do chị Hoàng Thị Thu (SN 1984) làm chủ quán.

Sau khi vào uống cà phê, hai đối tượng hỏi xin đi vệ sinh, bất ngờ dùng 1 roi điện mang theo và dao trong quán khống chế, tấn công chị Thu để cướp tài sản. Chị Thu đã bị 2 đối tượng đánh nhiều nhát vào đầu, tay gây thương tích nặng. Sau đó, 2 đối tượng đã cướp khoảng 5 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại di động hiệu Oppo của chị Thu rồi ra xe máy bỏ chạy trốn. Một lúc sau mọi người mới phát hiện và đã đưa chị Thu đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Đắk Glong đã nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường và đang kết hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra truy bắt 2 tên cướp táo tợn trên.

Đinh Văn Bộ

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online