Công an tỉnh nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hồi

Thứ tư - 03/06/2015 04:16 - Đã xem: 724
Ngày 31/5, Công an tỉnh đã tổ chức lễ nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hồi (SN 1918), trú tại thôn 2, xã Tâm Thắng (Chư Jút). Mẹ Trần Thị Hồi có hai người con trai đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, giải phóng dân tộc.

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Đức Tú, Phó trưởng Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh đã đọc quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hồi.

Theo đó, Công an tỉnh sẽ hỗ trợ mẹ hàng tháng là 1.500.000 đồng, bắt đầu từ tháng 5/2015, đồng thời thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần, hỗ trợ tiền chăm sóc khi ốm đau và phụng dưỡng đến suốt đời.

M.Q

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online