Tuyên truyền luật Giao thông đường bộ cho học sinh ở huyện Đắk Mil

Thứ năm - 05/11/2015 21:22 - Đã xem: 829
Trong 2 ngày 2 và 3/11, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Đắk Mil tổ chức tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ cho hơn 1.300 học sinh, giáo viên của 2 Trường THPT Quang Trung xã Đắk R’la và Trường THCS Nguyễn Huệ xã Thuận An (Đắk Mil).

Tại các điểm tuyên truyền, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã thông báo tình hình tai nạn giao thông 9 tháng trên địa bàn tỉnh và huyện Đắk Mil; nêu một số vụ tai nạn giao thông trong lứa tuổi học sinh vừa xảy ra và các hệ lụy đối với gia đình xã hội. Đồng thời, phổ biến các quy định trong luật Giao thông đường bộ; Nghị định 171/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; Một số nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông  đối với các em học sinh cấp 2, cấp 3. Ngoài ra, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh đã cấp phát hơn 1300 tờ rơi tuyên truyền luật Giao thông đường bộ.

Tin, ảnh: Phương Thanh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online