Kỳ họp bất thường HĐND tỉnh khóa II

Thứ hai - 19/10/2015 21:54 - Đã xem: 763
Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ngày 19/10, HĐND tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016 đã tổ chức kỳ họp bất thường, với sự tham dự của 39 đại biểu HĐND tỉnh.

Đồng chí Điểu K’Ré, UVDK Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp. Các đồng chí Lê Diễn, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể đã đến dự.

Toàn cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ, thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh để nghỉ hưu theo chế độ; đồng thời bỏ phiếu bầu bổ sung đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa các đồng chí Nguyễn Thị Ngoc Lệ và Tôn Thị Ngọc Hạnh

Kỳ họp cũng xem xét, thảo luận và thông qua các nghị quyết: Phê duyệt tổng biên chế công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính của HĐND, UBND cấp tỉnh, huyện năm 2015; Quy định tiêu chí dự án đầu tư công trọng điểm nhóm C trên địa bàn tỉnh; Tiếp tục thực hiện phân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi, tỷ lệ phần trăm phân chia các khoản thu ngân sách và định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên giai đoạn 2011-2015.

Đại biểu biểu quyết thông qua các nghị quyết

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online

Từ khóa: chủ tịch, đồng chí