Công an thị xã Gia Nghĩa bắt đối tượng đột nhập vào trụ sở Tỉnh ủy trộm cắp tài sản

Thứ ba - 20/10/2015 03:57 - Đã xem: 639
Ngày 18/10, cơ quan Cảnh sát điều tra, công an thị xã Gia Nghĩa đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của Nguyễn Văn Hiếu (SN 1995), trú tại tổ 2, phường Nghĩa Đức (Gia Nghĩa) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận vào chiều tối ngày 16/10, Hiếu trèo qua tường rào khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy rồi đột nhập vào bên trong để trộm tài sản. Tại đây, Hiếu cạy cửa phòng làm việc lục soát đồ đạc và lấy trộm 2 chiếc điện thoại iPhone 6, 1 điện thoại Nokia trị giá khoảng hơn 20 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Ngày 17/10, khi Hiếu mang một chiếc điện thoại iPhone vừa trộm được đến bán cho một tiệm điện thoại ở Gia Nghĩa với giá 4 triệu đồng thì bị các trinh sát phát hiện bắt giữ cùng tang vật. Ngoài ra, Hiếu còn khai nhận trước đó đã lấy trộm một số điện thoại iPhone 6 tại khu vực tập thể nhà công vụ tỉnh (phường Nghĩa Đức) rồi mang bán lấy tiền chơi game.

Công an thị xã Gia Nghĩa thông báo ai là nạn nhân, liên hệ đội Cảnh sát điều tra Công an thị xã Gia Nghĩa để được giải quyết.

B.H

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online