Kiểm tra, rà soát, tham mưu ban hành văn bản quy phạm pháp luật

Thứ ba - 20/10/2015 22:18 - Đã xem: 673
Ngày 13/10, UBND tỉnh đã có Công văn số 5040/UBND-NC về việc kiểm tra, rà soát, tham mưu ban hành văn bản quy phạm pháp luật.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành tiến hành rà soát các văn bản quy phạm pháp luật và các văn bản khác do các bộ, ngành Trung ương đã ban hành mà địa phương cần thể chế bằng văn bản và văn bản quy phạm pháp luật nhưng đến nay chưa thực hiện, khẩn trương tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện theo đúng quy định.

Công văn cũng nêu rõ tránh tình trạng văn bản của Trung ương đã có hiệu lực pháp luật trong thời gian dài mới tham mưu UBND tỉnh ban hành văn bản triển khai thực hiện. Việc thực hiện rà soát phải được báo cáo về UBND tỉnh trước ngày 30/10.

Hoài An

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online