Công ty TNHH Minh Anh, tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình trao tặng máy lọc nước cho Hội CTĐ các xã, thị trấn

Thứ năm - 14/12/2023 01:46 - Đã xem: 116
Sáng ngày 13/12, Hội CTĐ huyện Cư Jút phối hợp với tổ chức chương trình trao tặng máy lọc nước cho Hội CTĐ các xã, thị trấn. Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Quốc Phong, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
trao may loc nuoc
        Theo đó, công ty TNHH viện nghiên cứu công nghệ nước sạch Minh Anh đã tổ chức trao tặng 10 máy lọc nước sạch tổng trị giá gần 60 triệu đồng. Trước đó, Công ty TNHH Minh Anh cũng đã phối hợp, khảo sát đánh giá chất lượng nguồn nước, bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước miễn phí cho người dân. Đây là sự hỗ trợ của Công ty Minh Anh đối với hội và cán bộ Hội CTĐ các cấp, góp phần giúp người dân có cơ hội được sử dụng nước sạch với chi phí thấp nhất, hướng tới bảo đảm cuộc sống an toàn hơn với nguồn nước sử dụng hàng ngày. ./.
Thực hiện: Tùng Nhi.