Bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo

Thứ sáu - 21/06/2013 08:05 - Đã xem: 1088
Chiều 19/6, UBND tỉnh đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo.

Các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm

Theo đó, ông Phạm Ngọc Danh, Quyền Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ giữ chức Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; bà Trịnh Thị Việt, nguyên Chánh Thanh tra Sở Tài chính giữ chức Phó Giám đốc Sở Tài chính; ông Trần Quang Hào được bổ nhiệm lại tiếp tục giữ chức Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Lê Khắc Ghi được bổ nhiệm lại, tiếp tục giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Tuấn Phúc được bổ nhiệm lại, tiếp tục giữ chức Phó Giám đốc Sở Công thương.

Đồng chí Nguyễn Bốn, UVTVTU, Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu, giao nhiệm cho các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm luôn phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thanh Nga

Nguồn tin: Đăk Nông Online