Hội NCT huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác NCT năm 2023

Thứ hai - 25/12/2023 03:00 - Đã xem: 129
Hội NCT huyện Cư Jút vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác NCT năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
cao tuoi 1
         Trong năm 2023, các cấp hội NCT trong huyện đã tập trung thực hiện tốt các phong trào hoạt động công tác hội. Đã kết nạp được 350 hội viên mới, đưa tổng số hội viên toàn huyện lên 6.911 hội viên, đạt tỷ lệ 87% NCT vào Hội; phối hợp với các ngành tổ chức trao tặng hơn 609 xuất quà nhân dịp Tết Quý Mão cho hội viên với trị giá hơn 200 triệu đồng; tổ chức mừng thọ cho 706 cụ với số tiền gần 400 triệu đồng; tổ chức thành công liên hoan tiếng hát người cao tuổi lần thứ 1 và giải bóng chuyền hơi…
cao tuoi
          Trong năm 2024, Hội NCT huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các cấp hội trên địa bàn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Luật NCT đến toàn thể hội viên và nhân dân; tiếp tục tập trung củng cố kiện toàn, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, làm tốt công tác vận động kết nạp hội viên mới, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng hoạt động của các cấp hội cơ sở, giám sát chế độ chính sách với NCT, đẩy mạnh việc vận động xây dựng, thành lập các loại hình CLB nhất là CLB liên thế hệ tự giúp nhau; Tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, phát huy vai trò NCT tuổi trong tình hình mới…/.
Thực hiện: Tùng Nhi.