Tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 10/06/2024 03:00 - Đã xem: 31
Sáng ngày 10/6, UBND huyện tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Công Cường, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đậu Đình Thái, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.
chi thom 3
       Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện đối với ông Nguyễn Đức Thịnh; Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện đối với ông Nguyễn Minh Châu; Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa -Thể thao và Truyền thông huyện đối với bà Phạm Thị Thơm; Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện đối với bà Nguyễn Thị Thu Hà; Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đối với ông Phạm Văn Hiệp; Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng ban Quản lý chợ Cư Jút đối với ông Nguyễn Anh Đức; Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm DVKTNN huyện đối với ông Nguyễn Mạnh Hà.
a b
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và đề nghị trên cương vị mới, nhiệm vụ mới, các cán bộ được bổ nhiệm dịp này tiếp tục rèn luyện về phẩm chất đạo đức, chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Thực hiện: Tùng Nhi.