Tổ chức lễ phát động tháng công nhân và khai mạc Giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ năm 2024

Thứ ba - 23/04/2024 04:18 - Đã xem: 26
Sáng ngày 23/4, tại Trung tâm chính trị, LĐLĐ huyện tổ chức Lễ phát động tháng công nhân và khai mạc Giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ năm 2024. Đến dự có đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư thường trực huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện.
lanh dao ldld huyen phat dong thang cong nhan 2024
           Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã phát động Tháng Công nhân 2024. Theo đó, Tháng Công nhân bắt đầu từ ngày 01-31/5, với chủ đề “ Đoàn kết công nhân, triển khai Nghị quyết” tập trung vào các hoạt động tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp; làm tốt hơn nữa công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động; phát huy vai trò tiên phong của đội ngũ đoàn viên, người lao động trong các hoạt động đổi mới, sáng tạo, phát huy sáng kiến, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công tác; thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; vận động đoàn viên, người lao động tích cực tham gia thực hiện Phong trào “ Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động”...
hoa va co

cn 3
        Sau lễ phát động sẽ diễn ra các trận bóng chuyền Nam, nữ Chào mừng kỷ niệm 49 năm Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 138 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5; 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5)./.
Thực hiện: Tùng Nhi.