Chống đối người thi hành công vụ, một lâm tặc lãnh hai phát đạn vào người

Thứ năm - 06/03/2014 01:05 - Đã xem: 1018
Vào khoảng 13h ngày 4/3/2014, tại làng Gòong, xã Ia Bòong (Chư Prông, Gia Lai) phát hiện 1 xe ô tô gồm 5 người - trên xe chở 16 trụ gỗ từ trong rừng ra các công an viên đã yêu cầu tài xế dừng lại để kiểm tra.
Tuy nhiên, thay vì xuống xe tài xế đã cố tình mở tăng đơ để xả cho gỗ rơi xuống đường hòng phi tang chứng cứ.

Trước tình hình trên, các công an viên đã điện thoại báo cho ông Trần Văn Tuấn- Trưởng Công an xã. Sau đó các đối tượng trên đã mang cưa lốc ra chống đối lại lực lượng công an.

Khi đến nơi thấy tình hình nguy cấp ông Tuấn liền rút súng ra bắn chỉ thiên nhưng các đối tượng vẫn cố tình cho xe chạy, ông Tuấn bắn tiếp đạn trúng vào người Trương Văn Việt (tạm trú tại xã Ia Bòong).

Trúng đạn nên Việt quay sang phản kháng tiếp thì bị ông Tuấn bắn thêm một phát đạn cao su vào người. Lúc này đối tượng Việt bị thương và phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chưprông.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Hân Hân

Nguồn tin: Báo Tầm Nhìn