Đăk Nông: Bắt hai tên cướp taxi

Thứ ba - 18/06/2013 20:31 - Đã xem: 1383
Ngày 9-6-2013, Công an tỉnh Đăk Nông bắt khẩn cấp Lý Hoàng Lâm (SN 1985, ngụ thôn 2, xã Đăk Ha, huyện Đăk Glong) và Nguyễn Hòa (SN 1982, trú tại thôn Bình Lệ, xã Rí Thành, Bắc Bình, Bình Thuận), hai đối tượng đã gây ra vụ cướp tài sản táo tợn của tài xế Hãng taxi Mai Linh.

Lâm và Hòa

2 giờ ngày 9-6-2013, anh Nguyễn Việt Anh (SN 1986), nhân viên Hãng taxi Mai Linh, nhận điện thoại từ tổng đài đề nghị đón hai khách tên Lâm và Hòa đi từ thị xã Gia Nghĩa về xã Đắk Ha. Trên đường chở khách về đến đoạn đường dốc thuộc thôn 2, xã Đăk Ha, hai hành khách lộ nguyên hình là kẻ cướp. Lâm và Hòa đã khống chế anh Anh cướp 1 chiếc ví (bên trong có 1.200.000 đồng, 1 giấy CMND, 1 giấy phép lái xe ôtô hạng B2 và một số giấy tờ khác) sau đó ép tài xế tiếp tục đi về hướng xã Đăk Ha. Đi thêm một đoạn, xe bị sa vào vũng lầy không thể đi tiếp. Bọn cướp liền phá hỏng bộ đàm trên xe rồi bỏ trốn. Đến hơn 6 giờ sáng cùng ngày, cả hai tên cướp bị công an bắt giữ.

Theo Báo Công an TP.HCM