Trồng cần sa để bán cho con nghiện

Thứ tư - 08/10/2014 04:18 - Đã xem: 1183
Mới đây trong lúc Dương Văn Tuấn (SN 1993) trú xã Nhân Cơ (Đắk R’lấp) đang bán cần sa khô cho một đối tượng trên địa bàn thì bị lực lượng công an bắt giữ cùng tang vật là 1 gói cần sa khô.

Theo lời khai của đối tượng, vào khoảng tháng 2/2014, Tuấn có đem một cây cần sa về trồng trong chậu cảnh ở quán cà phê của nhà mình. Đến cuối tháng 8/2014, Tuấn nhổ cây thu hoạch lá, hoa cần sa phơi khô, chia nhỏ bỏ vào các túi ni lông để bán. Khám xét nơi ở của Tuấn, lực lượng công an thu giữ thêm 53 gói cần sa khô.

Ngày 6/10, cơ quan CSĐT, Công an huyện Đắk R’lấp đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can vả ra lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Dương Văn Tuấn về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Minh Quỳnh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online