Trung tâm Y tế huyện Cư Jút nói chuyện chuyên đề phòng, chống tác hại của thuốc lá tại xã Ea Pô và Cư Knia

Thứ năm - 28/09/2023 03:09 - Đã xem: 124
Trong 2 ngày 26 và 27/9, Trung tâm y tế huyện Cư Jút tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về phòng chống tác hại của thuốc lá tại cộng đồng dân cư năm 2023 trên địa bàn 2 xã Ea Pô và Cư Knia

noi chuyen thuoc la 2Tại các buổi nói chuyện, đại diện Trung tâm y tế đã phổ biến các nội dung về tác hại của thuốc lá tới sức khỏe con người, ảnh hưởng kinh tế và môi trường; các biện pháp cai nghiện thuốc lá; lợi ích của môi trường không khói thuốc; một số nội dung của Luật Phòng chống tác hại thuốc lá; một số điều trong Nghị định số 176/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.
noi chuyen thuoc la 1

Hoạt động này nhằm giúp cho mỗi người dân nhận thức sâu sắc hơn về tác hại của thuốc lá, không hút thuốc tại nơi công cộng, hướng tới xây dựng một môi trường “ xanh, sạch, đẹp” không khói thuốc./.

Thực hiện: Văn Trọng