Sáng 6/5, tại Trung tâm Hội nghị huyện Cư Jút, Ủy ban MTTQ huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Đăk Nông.

Thứ sáu - 07/05/2021 02:48 - Đã xem: 299
Đơn vị bầu cử số 1, gồm các huyện Krông Nô, Cư Jút và Đắk Mil, có 5 người ứng cử, bầu 3 đại biểu.
4e475b5f682e9d70c43f

1. Nguyễn Trường Giang (SN 07/8/1971) hiện đang là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội, Bí thư Chi bộ Pháp luật; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Phó Tổng thư ký Quốc hội; Phó Chủ tịch Hội nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Nghị viện Châu Âu (EP).
2. Nguyễn Văn Hào (SN 23/7/1978) hiện đang là Trưởng Phòng Kế hoạch-Tài chính, Văn phòng Sở Nông nghiệp-PTNT tỉnh Đắk Nông; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp-PTNT tỉnh Đắk Nông.
3. Trần Thị Thu Hằng (SN 11/3/1982) hiện đang là Phó Chánh Văn phòng Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch; Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Chủ tịch Công đoàn bộ phận khối Văn phòng; Bí thư Chi đoàn khối Văn phòng, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông.
4. Dương Khắc Mai (SN 09/6/1969) TUV, hiện đang là Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu thanh niên xung phong Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Đắk Nông.
5. Điểu Lê Nam Nam (SN 20/9/1992) hiện đang là Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Đắk Nông;  Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Nông.
Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt của từng người ứng cử. Tiếp đó, từng người ứng cử trình bày dự kiến chương trình hành động khi trúng cử, tất cả các chương trình hành động đều thể hiện rõ mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của đất nước và tỉnh Đắk Nông.
Cử tri tại địa phương bày tỏ sự ủng hộ và đánh giá cao chương trình hành động và trách nhiệm của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 1. Đồng thời, cử tri mong muốn, nếu trúng cử các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu Quốc hội, xứng đáng là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri và Nhân dân.
Chiều cùng ngày, tại Hội trường UBND xã Nam Dong, những NƯC đại biểu Quốc hội khóa XV đã tiếp xúc với cử tri các xã: Nam Dong, Đắk D'rông, Ea Pô và Đắk Wil.