Lễ Giao Nhận Quân Năm 2021 Ở Huyện Cư Jút

Thứ bảy - 27/02/2021 01:18 - Đã xem: 566
Sáng 27/2, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, 152 thanh niên huyện Cư Jút hăng hái tham gia hội tòng quân năm 2021. Đến dự có ông Trịnh Ngọc Thành – UVĐUQS – CNHC, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Nông, ông Nguyễn Tuấn Phúc – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nghiêm Hồng Quang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cư Jút.
        giao quan 2021
         Trong đợt
giao quân lần này, huyện Cư Jút có 152 thanh niên; trong đó, có 130 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân đội nhân dân (NVQS), 22 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.
         Các tân binh đều xác định thực hiện NVQS là trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ hôm nay đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kế thừa và phát huy truyền thống các Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, của quê hương Cư Jút, các tân binh hứa sẽ đoàn kết, quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người con quê hương giàu truyền thống cách mạng Cư Jút.
gq1
ông Nguyễn Tuấn Phúc – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nghiêm Hồng Quang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cư Jút bắt tay chúc mừng các tân binh.​
        gq 2 2021
        C
ác tân binh được giao về 3 đơn vị nhận quân, trong đó, Trung đoàn bộ binh 994 nhận 90 tân binh, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Đăk nông nhận 40 tân binh và 22 tân binh về Công an tỉnh Đăk Nông. Trong không khí tưng bừng của ngày hội giao quân, các đồng chí lãnh đạo huyện Cư Jút đã động viên tân binh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được đơn vị giao, trước khi bước qua “Cầu Vinh quang” lên đường về đơn vị.

gq
       Trước khi tổ chức lễ giao quân, Ban chỉ huy quân sự huyện Cư Jút, phối hợp với ngành y tế huyện tổ chức xịt nước sát khuẩn tay, đo thân nhiệt cho các tân binh, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid 19.
Hương Thơm – Văn Trọng