Công an huyện Cư Jút đảm bảo an toàn Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ hai - 25/01/2021 09:30 - Đã xem: 426
Chiều ngày 25.1.2021, Công an huyện Cư Jút đã phối hợp với Công an xã Tâm Thắng tổ chức diễu hành, thị uy lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong dịp Đại đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Xuân Tân Sửu 2021.

Đoàn lực lượng Công an huyện đã diễu hành từ trụ sở Công an huyện đi tuyến quốc lộ 14 đến trụ sở UBND xã Tâm Thắng, đi đến các thôn, Buôn trên địa bàn của xã Tâm Thắng, để góp phần kìm chế làm giảm tội phạm trên địa bàn, thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trước, trong và sau Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động của chương trình Lễ phát động toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và công tác dân vận tại xã Tâm Thắng.