Hội LHPN huyện Cư Jút, bàn giao mái ấm tình thương cho hội viên

Thứ tư - 06/01/2021 21:32 - Đã xem: 336
Sáng ngày 6/1, Hội LHPN huyện Cư Jút tổ chức Lễ bàn giao mái ấm tình thương cho gia đình bà Hoàng Thị Đặng ở thôn 6, xã Đắk Wil, là một hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn về nhà.
Căn nhà có 2 phòng, tổng diện tích 36 m2, mái lợp tôn,  nền lát gạch. Tổng kinh phí xây dựng 52 triệu đồng; trong đó từ nguồn hỗ trợ hội viên nghèo của Hội LHPN tỉnh trao tặng 50 triệu; Hội LHPN xã Đắk Wil vận động hội viên giúp đỡ 2 triệu đồng.
ban giao mai am tinh thuong cho gia dinh ba hoang thi dang o thon 6 xa dak wil 1

Đây là động lực để gia đình bà  Hoàng Thị Đặng sớm khắc phục khó khăn, tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình,  vươn lên thoát nghèo bền vững.
                                                                       T/h: Văn Trọng