Tổng kết khối thi đua Bệnh viện các huyện thành phố năm 2020

Thứ sáu - 08/01/2021 04:50 - Đã xem: 379
Sáng ngày 8/1, tại Trung tâm y tế huyện Cư Jút, khối thi đua Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm y tế các huyện, thành phố đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
         Năm 2020, Khối thi đua Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Y tế các huyện, thành phố đã đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong khám chữa bệnh, các đơn vị đã phát huy tối đa mọi nguồn lực, không ngừng cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT, nâng cao chất lượng công tác. Nhờ làm tốt công tác phòng chống, trên địa bàn toàn tỉnh không xuất hiện dịch Covid-19; tổng số bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và Trung tâm y tế các huyện, thành phố trên 1 triệu lượt người; tổng số điều trị nội trú trên 60 ngàn lượt người.

bv c
       Năm 2021, các đơn vị trong khối sẽ gắn công tác thi đua với việc tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; động viên, khích lệ công chức, viên chức, người lao động hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phấn đấu trong năm 2021 sẽ có 90% công chức, viên chức toàn khối hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; trên 30% đơn vị trong khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; trong đó có 01 đơn vị đạt danh hiệu Cờ thi đua của UBND tỉnh; 02 đơn vị được CT UBND tỉnh tặng bằng khen…Trên cơ sở kết quả hoạt động thi đua năm 2020, các đơn vị đã bình xét  Trung tâm Y tế huyện  Đắk Glong là đơn vị xuất sắc, đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; Đồng thời, bầu Trung tâm Y tế huyện  Đắk Mil làm trưởng khối thi đua năm 2021.
bv a

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã phát động phong trào thi đua và tổ chức ký cam kết giao ước thi đua năm 2021.
T/h Văn Trọng