Trưởng BTC Tỉnh ủy Đăk Nông Nguyễn Đức Nguyên thăm và chúc tết các lão thành cách mạng tại huyện Cư Jút

Thứ sáu - 22/01/2021 09:23 - Đã xem: 414
Sáng ngày 22/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy – HĐND - UBND- UBMTTQVN tỉnh Đăk Nông do đ/c Nguyễn Đức Nguyên – UVBTV Tỉnh ủy– Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các đồng chí lão thành cách mạng tại huyện Cư Jút nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Tại các gia đình đến thăm, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Đức Nguyên đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của từng gia đình;  đồng thời trao món quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND – UBMTTQVN tỉnh cho các đồng chí lão thành cách mạng và các hộ nghèo.  Với mong muốn các lão thành cách mạng luôn giữ gìn sức khỏe, trường thọ để tiếp tục là tấm gương sáng, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, đất nước. Đây là hoạt động thể hiện tính nhân văn cao đẹp, sự quan tâm chăm lo sâu sắc của Đảng và Nhà nước, nhân dân đối với các đối tượng chính sách  mỗi dịp Tết đến -Xuân về./.