Lãnh Đạo Tỉnh Kiểm Tra Công Tác Phòng Chống Dịch Ở Biên Giới

Thứ sáu - 08/01/2021 04:56 - Đã xem: 407
Ngày 07/01/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh, dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh đã đi thăm và kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các tổ, chốt biên phòng trên địa bàn huyện. Đi cùng đoàn công tác, có ông Vũ Văn Bính – Phó CT UBND huyện.
bp 1

Tại các chốt kiểm soát dịch, bệnh Covid-19, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực trong công tác bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19 của lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh trong thời gian qua. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn
, nhưng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ luôn chủ động, quyết tâm bảo vệ vững chắc đường biên, cột mốc, ngăn chặn xâm nhập vượt biên trái phép, tạo lá chắn trên khu vực biên giới, để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.
bp2
T/h Hương Thơm