Hội Nông Dân huyện Cư Jút tổng kết công tác Hội năm 2020

Thứ tư - 06/01/2021 21:37 - Đã xem: 407
Sáng ngày 6/01, Hội ND huyện Cư Jút đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có ông Hồ Gấm, TUV, Chủ tịch Hội Nông Dân tỉnh Đăk Nông; ông Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy CưJút.
Trong năm 2020, công tác Hội và phong trào nông dân trên địa bàn huyện Cư Jút tiếp tục có bước phát triển về chất  và lượng,  đời sống hội viên được nâng lên, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Trong năm qua, Hội đã kết nạp mới được 326 hội viên, nâng tổng số hội viên trong toàn Hội lên 9.642 hội viên; xây dựng và phát triển quỹ Hội được trên 4 tỷ đồng giúp hội viên vay phát triển sản xuất; phối hợp với Ngân hàng CSXH huyện giải ngân được cho hơn 2.281 lượt hội viên vay vốn phát triển sản xuất, với tổng dư nợ đạt trên 96,8 tỷ đồng; phối hợp với các ngành chức năng tổ chức được 37 lớp tập huấn chuyển giao KHKT cho hơn 2.319 lượt hội viên …
tong ket nong dan
Ông Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy CưJút Phát biểu tại hội nghị
Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cư Jút đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội Nông Dân huyện trong năm 2020; đồng thời đề nghị trong năm 2021, Hội Nông Dân huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, chính sách, pháp luật của nhà Đảng và Nhà nước; đổi mới nội dung sinh hoạt để nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức cơ sở Hội, tích cực tổ chức các hoạt động hỗ trợ nông dân; thực hiện tốt các phong trào thi đua; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.
giay khenÔng: Đinh Văn Dũng - Chủ tịch Hội nông dân huyện Cư Jút trao giấy khen

Nhân dịp này, Hội Nông Dân huyện Cư Jút đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội Nông Dân huyện năm 2020./.