Khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá X, hệ tập trung năm 2024

Thứ hai - 08/07/2024 02:44 - Đã xem: 149
Sáng ngày 8/7, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức lễ khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khoá X, hệ tập trung năm 2024. Dự lễ khai giảng có đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó bí thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo các Ban, Đảng Huyện uỷ.
2
        Tham gia lớp Sơ cấp Lý luận chính trị, năm 2024, có 75 học viên thuộc các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian 1 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập các chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Chủ nghĩa tư bản và các giai đoạn phát triển của nó; Hình thái kinh tế xã hội cộng sản chủ nghĩa; Cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam; Chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Công nghiệp hóa, nhiệm vụ trung tâm của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam...
3
        Phát biểu tại Lễ khai giảng, đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó bí thường trực Huyện uỷ đề nghị cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện làm tốt công tác quản lý lớp học, quản lý học viên, đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn lý luận với thực tiễn để cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu. Đối với các học viên cần xác định rõ ý thức, trách nhiệm, niềm vinh dự đã được lựa chọn, cử đi đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Phấn đấu 100% học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập./.
Thực hiện: Tùng Nhi.