Huyện ủy tổ chức Lễ phát động thi đua xây dựng mô hình “Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” năm 2024

Thứ sáu - 17/05/2024 02:18 - Đã xem: 56
Sáng ngày 17/5, Huyện uỷ tổ chức Lễ phát động thi đua xây dựng mô hình “Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” năm 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư huyện uỷ, CT HĐND huyện; đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư thường trực huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư huyện uỷ, CT UBND huyện.
bac anh
       Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư TT Huyện ủy đã phát động thi đua để công tác xây dựng “Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” trở thành một phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả các tổ chức cơ sở đảng triển khai thực hiện đồng bộ, thống nhất trong toàn Đảng bộ huyện. Qua đó, phát huy cách làm hay, sáng tạo của mỗi tập thể và cá nhân nhằm góp phần đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, củng cố và tăng cường niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước.
bac phuc
       Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện uỷ, CT HĐND huyện yêu cầu các các cấp ủy, tổ chức đảng cần xác định nội dung, nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với đặc điểm, tình hình của địa phương. Đồng thời, cụ thể hóa các tiêu chí để triển khai thực hiện có trọng tâm, trọng điểm, đảm bảo đồng bộ, thống nhất, tạo sự chuyển biến tích cực, mạnh mẽ nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra. Việc bình xét công nhận mô hình “Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” phải công khai, minh bạch, chính xác và kịp thời; gắn kết quả thực hiện mô hình “Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” với việc đánh giá, xếp loại chi bộ, đảng bộ cơ sở đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” cũng như khen thưởng tổ chức đảng hằng năm.
4 t2
        Nhân dịp này, đại diện các Tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện đã ký giao ước thi đua xây dựng mô hình “Chi bộ bốn tốt, Đảng bộ cơ sở bốn tốt” năm 2024./.
Thực hiện: Tùng Nhi.