Bế mạc Đại hội TDTT huyện Cư Jút lần thứ V năm 2013

Thứ tư - 06/11/2013 22:21 - Đã xem: 1031

Bế mạc Đại hội TDTT huyện Cư Jút lần thứ V năm 2013

Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 01/11, tại Phòng Văn hóa -thông tin huyện Cư Jút đã diễn ra Lễ bế mạc Đại hội TDTT huyện Cư Jút lần V, năm 2013.
Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Đại hội TDTT lần này đã thu hút hơn 1.000 vận động viên, đến từ 27 đoàn là các xã, thị trấn, các trường học và các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện, tham gia tranh tài ở 9 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, điền kinh, đẩy gậy, cầu lông, cờ tướng, kéo co, bắn nỏ. Nhìn chung, các môn thi đấu được diễn ra đúng thời gian quy định, các vận động viên thi đấu hết mình, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, cao thượng phục vụ đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn xã Tâm Thắng, giải nhì cho đoàn xã Đăk Wil, giải ba cho đoàn xã Ea Pô. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu trong khuôn khổ Đại hội. Thông qua Đại hội này, Ban Tổ chức đã tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc nhất ở các nội dung thi đấu để tiếp tục tập luyện chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT tỉnh Đăk Nông trong thời gian sắp tới./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút