Khoá tay băng trộm két sắt chuyên nghiệp

Thứ ba - 15/01/2013 04:12 - Đã xem: 1008
Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với các đối tượng Phạm Trọng Phong (24 tuổi), trú tại xã Hưng Nguyên Bắc, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), Lê Hoàng Cương (35 tuổi), Lê Mạnh Trường (24 tuổi) và Phan Đức Hạnh (23 tuổi), cùng trú tại xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil về hành vi trộm cắp tài sản

Tại cơ quan CSĐT, các đối tượng khai nhận: Từ tháng 7 đến cuối tháng 11/2012, các đối tượng trên đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm két sắt trên địa bàn huyện Đắk Mil với giá trị tài sản lên đến hơn 200 triệu đồng.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Điển hình là tối 30/7/2012, lợi dụng lúc gia đình chị Đỗ Thị Minh ở thôn 4, xã Đắk N'drót, huyện Đắk Mil không có ai ở nhà, Phạm Trọng Phong đã đột nhập vào nhà rồi vần 1 két sắt ra ngoài và gọi các đối tượng Cương, Trường và Hạnh đưa xe rùa đến kéo ra một lô cao su cách đó 2km.

Sau đó, các đối tượng thay nhau dùng xà beng, búa cạy và đập phá két sắt rồi lấy 1 sợi dây chuyền dạng ngọc trai và hơn 30 triệu đồng tiền mặt chia nhau tiêu xài.

Theo CAND online