Bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thứ ba - 15/01/2013 04:09 - Đã xem: 1041
Ngày 9/1, tại thôn 11, xã Tâm Thắng, Cơ quan CSÐT Công an huyện Chư Jút đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Trịnh Xuân Hoàn (SN 1987), trú tại xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột (Ðắk Lắk) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Tại hiện trường, thu giữ 2 tép heroin, 2 điện thoại và 1 xe mô tô. Bước đầu đối tượng khai nhận số ma túy trên mua ở TP.Buôn Ma Thuột và mang lên Chư Jút bán lại cho các con nghiện.

Vụ việc đang được Cơ quan CSÐT Công an huyện Chư Jút tiếp tục điều tra, làm rõ.
                                                                                                                                                                                            Minh Tín

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online