Bắt giữ xe ôtô chứa 2 súng, nhiều đạn và xác động vật hoang dã

Chủ nhật - 13/01/2013 18:57 - Đã xem: 906
Kiểm tra một chiếc xe ôtô lưu thông từ hướng Vườn quốc gia Yók Đôn về TP.Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc) có dấu hiệu khả nghi, công an đã phát hiện trên xe có súng, đạn và xác một cá thể động vật hoang dã.
Công an huyện Buôn Đôn vừa lập biên bản tạm giữ xe ôtô BKS 47C - 013.99 vì trên xe này có 2 khẩu súng (1 súng trường CKC, 1 súng thể thao), hơn 100 viên đạn và một con mang đã bị bắn chết.

Vụ việc được tổ công tác của Công an huyện Buôn Đôn phát hiện ngày 10.1, khi chiếc xe này lưu thông trên tỉnh lộ 1 từ hướng Vườn quốc gia Yók Đôn về TP.Buôn Ma Thuột. Tại thời điểm kiểm tra, người điều khiển xe là Đinh Việt Phương - ở đường Lê Quý Đôn, TP.Buôn Ma Thuột. Trên xe còn có một người khác là Nguyễn Đức Thiện - ở đường Đặng Nguyên Cẩn, TP.Buôn Ma Thuột.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Kiều Phan

Nguồn tin: Lao Động Online