Huyện Cư Jút: tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ năm 2023

Thứ ba - 19/12/2023 02:03 - Đã xem: 107
Sáng ngày 19/12, Hội đồng tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ huyện Cư Jút đã tổ chức tiêu huỷ vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ năm 2023.
vu khi
        Đợt này đã tiêu huỷ 234 súng tự chế, súng cồn các loại và một số loại pháo. Toàn bộ số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ sau khi kiểm tra phân loại đã được tiến hành tiêu hủy theo đúng quy trình, thủ tục nghiêm ngặt, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối và có sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng tiêu hủy.
tieu huy vu khi
       Các loại vũ khí tự chế tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho người khác và chính bản thân người sử dụng, cần phải được thu gom và tiêu hủy nhằm đảm bảo trật tự, an toàn xã hội. Quá trình tiêu hủy được cơ quan chức năng thực hiện theo đúng trình tự quy định của pháp luật và đảm bảo an toàn tuyệt đối../.
Thực hiện: Tùng Nhi.