Cách chức hiệu trưởng Trường CĐ Sư phạm Đắk Lắk

Thứ hai - 26/08/2013 02:57 - Đã xem: 975
Tin từ Tỉnh ủy Đắk Lắk ngày 22-8 cho biết cơ quan này đã ra quyết định miễn nhiệm chức vụ bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Trường CĐ Sư phạm Đắk Lắk và chuyển công tác về Văn phòng Tỉnh ủy đối với ông Phạm Vũ Luật.

Trong thời gian công tác, ông Luật đã kê khai không đúng thành tích, thực hiện sai quy trình xét tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú cho bản thân; có biểu hiện lợi dụng chức vụ, quyền hạn để tiếp nhận, cho đi học, cho hưởng phụ cấp trái quy định đối với con trai… Ngoài ra, ông Luật còn đồng ý cho các phòng, ban của trường lạm thu tiền của sinh viên; chi tiêu tùy tiện, sai nguyên tắc gần 450 triệu đồng.

C.Nguyên

Nguồn tin: Người Lao Động