Thông báo lịch tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện

Thứ năm - 26/10/2023 03:40 - Đã xem: 710
Căn cứ chương trình làm việc của Hội đồng nhân dân tỉnh và HĐND huyện, Thường trực HĐND huyện thông báo lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tỉnh và Huyện trước kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa VII, như sau: Buổi sáng, vào lúc 08h ngày 27/10 lịch tiếp xúc cử tri sẽ diễn ra 2 điểm ở Hội trường UBND xã Trúc Sơn và Hội trường UBND xã Đắk Drông. Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu sẽ thông báo với cử tri dự kiến chương trình, nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh và HĐND huyện; trả lời các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri sau kỳ họp thứ 6. Cũng tại buổi tiếp xúc, các đại biểu sẽ lắng nghe, tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri ở các địa phương trong huyện. Trân trọng kính mời quý cử tri đến dự đúng thời gian và địa điểm./.