UBND huyện Cư Jút tổ chức tập huấn chuyển đổi số

Thứ tư - 25/10/2023 03:51 - Đã xem: 119
Ngày 25/10, UBND huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển đổi số cho các thành viên Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện và các xã, thị trấn; Tổ giúp việc Ban chỉ đạo, lãnh đạo các ngành chức năng của huyện. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Tám, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.
so1

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ Chuyển đổi số huyện, Vũ Văn Bính nhấn mạnh: Chuyển đổi số là chương trình công tác trọng tâm của huyện. Thông qua, lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức về chuyển đổi số cho cán bộ, công chức viên chức trên địa bàn huyện.
z4816316333586 5a86a41cd131f408043e81fb2d196cdb

Qua đó, giúp BCĐ chuyển đổi số từ huyện đến cơ sở cùng các ngành chức năng thực hiện Kế hoạch chuyển đổi số có hiệu quả tại cơ quan, đơn vị, địa phương góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện.
Thực hiện: Hữu Phương