Xét xử lưu động vụ án giết bạn trong lúc uống rượu

Thứ ba - 01/08/2017 05:18 - Đã xem: 1761
Ngày 1/8, tại trụ sở UBND xã Đắk Wil (Chư Jút), Tòa án nhân dân tỉnh đã mở phiên tòa lưu động xét xử đối với bị cáo Y Đinh (SN 1987), trú tại thôn 9, xã Đắk Wil về hành vi giết người.

Theo cáo trạng, ngày 4/4/2017, Y Đinh cùng một nhóm bạn ngồi uống rượu tại nhà của Y Sut (buôn Trum, xã Đắk Wil). Trong lúc ăn nhậu, giữa Y Đinh và Trần Văn Tuất (trú xã Đắk Wil) xảy ra mâu thuẫn xô xát nhau. Y Đinh lao tới dùng tay chân đấm đá tới tấp vào đầu, người anh Tuất khiến nạn nhân ngã gục xuống đất. Chưa dừng lại ở đó, Y Đinh tiếp tục túm tóc lôi anh Tuất ra ngoài hiên rồi dùng chân đạp liên tiếp nhiều cái vào bụng, ngực của anh Tuất. Khi thấy nạn nhân nằm bất động, Y Đinh kéo anh Tuất bỏ mặc ở ngoài lề đường rồi đi về nhà. Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Tuất được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó do chấn thương quá nặng.

Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Y Đinh 18 năm tù giam về tội giết người.

Tin, ảnh: Bá Hiển

Nguồn Đăk Nông online