Chư Jút thành lập 2 tổ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự các tuyến giao thông

Thứ tư - 08/10/2014 04:03 - Đã xem: 885
Trong thời gian gần đây, tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Chư Jút diễn biến phức tạp, hoạt động của các loại tội phạm gia tăng, làm thiệt hại về tính mạng, tài sản và sức khỏe của nhân dân.

Tội phạm thường lợi dụng các tuyến đường liên xã, liên thôn để hoạt động. Trước tình hình trên, Công an huyện Chư Jút đã thành lập 2 tổ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên các tuyến giao thông tại địa bàn gồm: Lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động và các lực lượng khác để tuần tra trên các tuyến đường giao thông liên xã, liên xóm, góp phần phòng ngừa và trấn áp các loại tội phạm.

Hương Thơm

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online